Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-07-01 07:46:50

Dòng Lucifer. Một thiên thần sa ngã đã đánh mất đôi cánh thiên thần của mình bằng cách tự mình cắt chúng đi. Và thái độ của tôi đối với chương trình này cũng tương tự. Mùa đầu tiên là một chuyến bay đầy huy hoàng. Trong phần hai, tôi đã hạ cánh và bị loại bỏ đôi cánh của mình. Không có một chút hối tiếc. Tại sao? Tôi muốn viết một số câu đáng lo ngại, những từ kinh hoàng làm lý do để tôi tiếp cận hoặc tiếp nhận bộ truyện này, nhưng tôi không thể. Tôi cảnh báo bạn rằng sự thật đôi khi rất nhàm chán.

Dòng Lucifer – sự tiếp nhận ban đầu của tôi

Anh ấy ở trong đó loạt một cái gì đó cụ thể. Đạo văn như vậy, được thực hiện một cách khéo léo đến mức chỉ đôi khi có một ý nghĩ không tên ở sau đầu rằng có điều gì đó không ổn. Từ đạo văn không áp dụng cho loạt bài này (hay nói đúng hơn là nó được sử dụng quá mức). Từ này đơn giản là tốt nhất đối với tôi (và có thể đối với bạn) trong cách giải thích này để minh họa những cảm xúc xuất hiện trong tôi (chỉ là nhất thời, thoáng qua, hầu như không thể nhận thức được). Có một liều lượng sự độc đáo trong loạt phim này, và nếu tôi cố đặt tên cho cái không tên, tôi sẽ nói rằng đó là do các diễn viên. Các diễn viên hoàn toàn phù hợp với những vai diễn mà họ đóng. Các diễn viên hoàn toàn phù hợp với kịch bản và đã có đầy đủ các câu chuyện mà nhân vật của họ sống. Các diễn viên hoàn toàn phù hợp với sự tương tác được thực hiện, thực hiện và trực tiếp giữa các nhân vật.

Series Lucifer – các vấn đề nảy sinh trong hành động

Vấn đề với loạt phim là một – làm thế nào để duy trì mức độ quan tâm khá cao từ người xem. Trong trường hợp của tôi, chuỗi Lucifer thất bại. Nhưng tôi biết nó có một lượng lớn khán giả, vì vậy thật khó để nói thẳng rằng “dự án” đã thất bại. Nếu tôi phải đưa ra lý do quan trọng nhất cho việc “không thích” bộ truyện, thì đó sẽ là hành động. Hay nói đúng hơn là một mẫu của một tập phim. Tôi không biết liệu mình đã ăn một loạt các tập “copy-paste” hay chưa, nhưng ít nhất thì tôi đã làm được. Khá nhanh vì anh ấy đã đề cập ở mùa thứ hai.

Ý tôi là sao chép-dán? Tôi hiểu đây là một trường hợp hiển thị Nhà sư thám tử ví dụ. Có rất nhiều bộ truyện giống nhau. Mỗi tập dường như bị loại bỏ “rác rưởi”, nó sẽ trở thành một bộ xương giống nhau. Nhưng đối với một số loạt phim, tôi thích mặc lại trang phục cho cùng một bộ xương. Và không phải trong trường hợp của loạt bài khác. Và thật khó để giải thích tại sao lại như vậy.

Bộ truyện Lucifer – Tôi không hài lòng

Phần đầu tiên cho chúng ta thấy một số nhân vật thực sự sâu sắc. Và tôi không hài lòng khi theo dõi số phận của những nhân vật này. Sự biến đổi của họ – từ mặt tốt sang mặt xấu, từ trái sang phải hoặc từ bắc xuống nam, tôi không quan tâm. Không có hiệu ứng “wow”, không có động lực trong cách dẫn dắt của những nhân vật này, hoặc trong những thay đổi được thực hiện đối với hành động (về cốt truyện chính, không phải về cốt truyện một tập). Nhìn chung, tôi có cảm giác rằng bộ truyện chỉ dành cho một mùa này. Và sau đó nó tiếp tục vì anh ấy quá thích nó.

Dòng Lucifer – những do dự

Trong loạt phim này, họ muốn kết hợp cả loạt phim cùng một lúc Nhà sư thám tử với một số câu chuyện sử thi trong khói mù của một phiên bản Công giáo của một bộ phim tương tự như một bức tranh Sự phẫn nộ của những vị thần Titans. Đây là cách tôi nghĩ về nhà sư thám tử này – phân tích sâu, tôi không ngạc nhiên khi tôi có một liên tưởng đầu tiên như vậy. Vì vậy, “ví dụ” này mà tôi đã viết một vài câu trước đó là khá không cần thiết.

Suy nghĩ xa hơn về chương trình Lucifer sau đó tôi đi đến một kết luận khác rằng tôi có thể thích nó được làm mới Nhà sư thám tử nhưng tôi không mua dự án “cuộc chiến của các vị thần”. Đối với dự án này, nơi có chiến đấu, xâm lược, quyền lực, động lực, bóng tối, bạn cần một sự chuyển đổi đáng tin cậy của nhân vật chính. Và tôi có cảm giác rằng anh ấy vẫn đang mắc kẹt trong khuôn mẫu của mùa giải đầu tiên. Ngây thơ, lịch sự, không có thần thái cũ, vỏ rỗng, đẹp đẽ. Chỉ có bấy nhiêu thôi..

Dòng Lucifer – diễn viên và hiệu ứng

Như tôi đã viết – các diễn viên đóng rất tốt và trông rất đẹp. Đúc tuyệt vời. Ở đây tôi không có nhiều chỗ để “chọn”. Tất nhiên, đây không phải là diễn xuất “xuất sắc”, nhưng nó thực sự rất chắc chắn. Toàn bộ phần vỏ, tức là các hiệu ứng hoặc đồ trang trí, cũng rất chắc chắn. Về mặt kỹ thuật, chương trình là tốt. Có thật không.

Dòng Lucifer – chán nản?

Đối với tôi là có. Một số sự ngây ngô từ mùa 1 mà tôi nhận thấy rằng tôi có thể nuốt được. Việc lặp đi lặp lại các mô hình, trò chơi, sự ngây thơ trong Phần 2 khiến tôi có một suy nghĩ lớn là “đủ rồi”. Tất nhiên, bộ truyện này hay hơn bộ truyện Ba Lan Cha Matthew bởi vì anh ấy có nhiều thứ hơn để cung cấp nhưng điều này cảm thấy nhiều hơn trong phần 1 bởi vì sau đó chúng ta chỉ có thể rên rỉ “nhà vua khỏa thân”.

Series Lucifer – Netflix không có quy tắc riêng

Kỳ lạ cho loạt bài này Netflix hoàn toàn quên mất các quy tắc của riêng mình. Các mùa tiếp theo đang được tạo (6!). Bất chấp thái độ của tôi, tôi sẽ không mắng mỏ công ty này. Hoàn toàn ngược lại. Vinh quang cho họ! Mặt khác, tôi cảm thấy tiếc vì rất nhiều dự án tốt đẹp đã bị xóa một cách tàn nhẫn. Tốt. Tôi chỉ không hiểu.

Serial Lucifer – Netflix và bản sao dán của nó

Tôi đã viết trong này đánh giá loạt bài, về cơ chế “sao chép-dán”. Gần đây tôi đã viết một bài đánh giá khác. Cũng là một loạt. Cũng đã ký Netflix Originals. Chúng tôi đang nói về Loạt phim về Lupin trên Netflix. Mới lạ nhàm chán. Xem gì vào năm 2021?. Bản thân phụ đề đã có ý nghĩa. Tại sao tôi không nghĩ ra điều này sớm hơn. À .. bạn Monk. Tôi sẽ nhớ đến bạn trong một thời gian dài…

Dòng Lucifer – muốn gặp lại sau 2 năm nữa

Tôi không có cái nhỏ nhất. Tôi sẽ không nuốt món ăn này mà tôi đã ăn một lần trước đây. Đối với tôi, bộ truyện này quá nhàm chán và quá sơ sài.

Dòng Lucifer – đánh giá cuối cùng

Chỉ vì tôi mất tinh thần trong chương trình này không có nghĩa là bạn cũng sẽ không thích nó. Bộ truyện này có rất nhiều người hâm mộ và đánh giá tốt. Rất đáng xem mùa đầu tiên để cảm nhận một bầu không khí khá đặc trưng.

reTraceX đánh giá: Bạn có thể thấy

Làm rõ các xếp hạng trong đánh giá phim:

Ngay từ đầu, tôi cảnh báo bạn rằng không phải ai cũng bộ phim sẽ có tất cả các xếp hạng có sẵn. Chỉ có những đánh giá cơ bản (sẽ luôn luôn như vậy), ví dụ như đánh giá cho một hạng mục. Cũng có những xếp hạng như “muốn xem tập tiếp theo” được áp dụng nối tiếp vì vậy rất khó để yêu cầu một cái đã được đánh giá phim dài tập nó đã có raison d’être của nó.

  • Thể loại: xếp hạng phim trong danh mục chính của nó (tất nhiên, đây là lựa chọn chủ quan của tôi. Đôi khi có thể xảy ra trường hợp một bộ phim chẳng hạn SF chia sẻ. tôi chọn Thể loại hành động bởi vì bộ phim tốt hơn trong lĩnh vực này. Đôi khi tôi chọn SF bởi vì trong bộ phim nó có thể rất thú vị phần tử SFđiều này sẽ thúc đẩy rating của bộ phim mạnh mẽ hơn. Như tôi đã nói – đây là nó đánh giá chủ quan nhưng tôi không cố gắng làm tổn thương xếp hạng phim. Tôi luôn cố gắng để xem “một cái gì đó”.
  • Cốt truyện chính: đánh giá câu chuyện chính được kể / Cốt truyện phụ: ví dụ như hồi tưởng, câu chuyện phụ của các nhân vật
  • Diễn xuất
  • Hình ảnh, Âm nhạc i Hiệu ứng đặc biệt: đây có thể là trang phục lịch sử hoặc cuộc sống trên hành tinh khác. Tôi sẽ không phải lúc nào cũng chọn ra từng yếu tố này. Nếu tôi không đề cập đến nó, điều đó có nghĩa là nó “trung lập” trong việc tiếp nhận.
  • Muốn xem một tập: ngay sau tập trước
  • Sẵn sàng quay trở lại sau 2 năm nữa: tôi có muốn xem lại bộ phim hoặc bộ phim này không / rất vui khi được xem lại bộ phim hoặc bộ truyện này
  • Ấn tượng tổng thể: Không đi sâu vào chi tiết toàn bộ sự tiếp nhận.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online