Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-06-28 11:02:41

Carbon thay đổi. Trong nhiều năm, bộ truyện này sẽ vẫn nằm trong bộ truyện sf top 10 và top 5 tổng thể của tôi. Tôi biết rằng anh ấy có nhiều người ngưỡng mộ, nhưng cũng có rất nhiều, ít nhất là khiến người xem thất vọng. Cuộc tranh cãi được gây ra bởi sự không chính xác của bộ truyện trong mối quan hệ với cuốn sách. Ngoài ra, Netflix một lần nữa thể hiện bộ mặt cẩu thả của mình và hủy bỏ dự án sau mùa thứ hai. Rất nhiều điều để viết, nhưng tôi sẽ tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất.

Carbon thay đổi nối tiếp

Những gì tôi đang viết là cảm giác của tôi với tư cách là một người hâm mộ khoa học viễn tưởng của tất cả các nhân vật. Không quan trọng đó là trò chơi, sách, phim, bộ truyện, anime hay nhạc linh. Loạt Carbon thay đổi đó là một bộ phim khoa học viễn tưởng đỉnh cao. Số lượng tài liệu tham khảo về các chủ đề sử thi, được thảo luận theo nhiều cách giao tiếp khác nhau mà tôi đã đề cập, chỉ đơn giản là khiến bạn quỳ gối. Tôi tôn trọng chiều sâu của việc lập bản đồ thế giới của tương lai. Động lượng, kỹ thuật sút, đề, làm chậm và tăng tốc hành động. Vâng – đây là một bộ truyện đình đám đối với tôi. Tuy nhiên, chúng ta đang nói về một nền sản xuất trẻ (2018-2020).

Tôi có thể hiểu được những phản ứng khá tuyệt vời của những người xem khoa học viễn tưởng không phải là chủ đề chính trong thể loại giải trí được săn đón. Nhưng tôi không thể hiểu được lời than thở của những người cho rằng bộ truyện yếu kém bởi vì nó không phải là một đại diện chính xác của cuốn sách. Tôi đã đọc tất cả các cuốn trong bộ truyện và tôi nghĩ ngược lại. Toàn bộ tinh thần của cuốn sách đã được chuyển tải một cách hoàn hảo. Và rằng có một số điểm không chính xác nhỏ hoặc lớn? Chúng ta hãy xem xét liệu một chu kỳ rối như vậy có thể được chuyển sang màn hình hay không. Ồ không. Và nếu có sản phẩm, mỗi người xem sẽ phải được phát một gói ma túy khổng lồ để chiếu, nếu không sẽ không xem được.

Carbon thay đổi – leitmotif

Vì vậy, bất tử. Chỉ riêng chủ đề cảm động này sẽ mang đến cho bất cứ ai muốn suy ngẫm về nó, những giờ phút vui vẻ với tâm trí của chính họ. Và con đường để trường sinh bất tử (liên quan đến nguồn nguyên liệu) phải mất hàng giờ hoặc vài ngày. Thực sự, hiếm khi có một chủ đề trung tâm duyên dáng như vậy trong một bộ phim hay phim truyền hình. Nhưng nó không dừng lại ở đó!

Carbon thay đổi – những câu chuyện nhỏ hơn

Trái ngược với vẻ bề ngoài, những câu chuyện nhỏ hơn này là những người khổng lồ so với các chủ đề từ nhiều bộ truyện khác. Những câu chuyện nhỏ hơn chỉ vì chúng tôi so sánh quy mô với nội dung trong bộ truyện Carbon thay đổi. Trí tuệ nhân tạo nổi bật trong loạt phim này với các chi tiết và biến thể là một viên ngọc quý trong kỹ thuật quay phim. Chính sợi dây tình yêu theo thời gian, theo khoảng cách cũng là của hiếm. Nhiều tâm trí giống nhau trong các cơ thể khác nhau. Tác động của sự bất tử đối với nhân cách. Các cách trộn. Giải trí trong tương lai. Sử dụng những bộ óc quái gở. Phân tầng xã hội và vân vân… Điều này có thể được xem và phân tích nhiều lần.

Carbon thay đổi – một nghiên cứu về diễn xuất

Bạn có thể cảm nhận rõ ràng rằng một diễn viên nhất định có thể mang lại hoặc có thể thu được bao nhiêu từ một tác phẩm nhất định. Trong phần 1, theo tôi, chúng ta có sức lôi cuốn hơn và phản ánh tốt hơn cảm xúc của nhân vật được đóng đối với những gì đang xảy ra trong bộ truyện. Trong Phần 2, chúng ta có một diễn viên đẹp hơn. Đôi khi, thật sự rất khó để cảm nhận được cảm xúc của một nhân vật. Như thể nó đã được chơi trên một nốt nhạc. Một trong những lý do cho cảm giác của tôi là Joel Kinnaman (mùa 1) có giọng nói rõ ràng hơn Anthony Mackie (mùa 2). Tôi không bao gồm Will Yun Lee, người cũng đóng vai chính vì hai lý do: vai nhỏ hơn, và anh ấy đã chơi tuyệt vời trong cả hai mùa.

Carbon thay đổi – Netflix sẽ không bao giờ đạt được ..

Tôi không biết tại sao tôi cứ tự huyễn hoặc mình rằng Netflix có lẽ muốn có trong danh mục đầu tư của mình những sản phẩm như: Game of Thrones (HBO) hoặc là Amazon Prime The Expanse. Dòng SF tốt nhất? Xem gì vào năm 2021? (Amazon). Nếu đúng như vậy thì Netflix đang làm mọi cách để không bao giờ có được top 1. Chính sách xóa loạt phim cho mùa 1 hoặc mùa 2 của họ, vì các bài đăng không hoàn toàn trùng khớp, thật là điên rồ. Và chính sách bổ sung được thực hiện mà loạt phim chỉ có thể có 3 mùa được lấy từ mức trần (và vượt trội). Có thể các thanh là chính xác, nhưng Netflix sẽ luôn ở mức trung bình.

Thay đổi Carbon – rất nhiều nhân vật thú vị

Liệt kê và mô tả các nhân vật tôi thích, tôi sẽ mất rất nhiều thời gian để tạo ra một câu chuyện ngắn. Vì vậy, nói chung, tôi sẽ nói – nó giàu có, thật tuyệt. Càng nhiều diễn viên (từ trẻ em đến người lớn) càng có thể đóng một nhân vật nhất định. Vì vậy – wow.

Nó cũng đáng nói đến một bảng màu thực sự tốt của các nhân vật “xấu”. Và nói chung là về bảng màu khổng lồ của các tính cách nổi bật trong loạt bài này.

Carbon thay đổi – những tác động không chỉ

Hiệu ứng không phải là thứ duy nhất mà bộ truyện này có thể cung cấp. Nhạc nền hoặc âm thanh không được “rõ” lắm vì nó được che phủ bởi rất nhiều hình ảnh tinh tế. Nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng đây là một công việc chất lượng rất tốt đã được thực hiện trong loạt bài này. Điều thứ hai khiến tôi ấn tượng là những con đường đầy ắp người. Và nó được tái tạo một cách hoàn hảo. Tốt hơn so với Cyber ​​Punk. Những nội dung thú vị chất lượng cao trên chương trình Carbon thay đổi còn nhiều nữa. Nhờ tất cả những điều này, thật dễ dàng để cảm nhận thế giới.

Carbon thay đổi – mà tôi không thích

Tôi đã viết về trò chơi hơi yếu hơn (hoặc diễn viên không được chọn tốt) của nam diễn viên Anthony Mackie. một điều nữa là trong phần 2, nhân vật chính đã có một mối quan hệ tình yêu-hồi tưởng quá nhiều. Khi chúng ta thực hiện hành động 10/10, nó sẽ quay lại phía trước theo thời gian Cô gái nô lệ của Isaur. Điều này làm hỏng sự tiếp nhận của tôi một chút. Và nói một cách chính xác: Tôi đang nói về số lượng chứ không phải về bản thân thực tế.

Carbon thay đổi – tại sao người xem có thể không bị lừa

Đó là mong muốn của tôi. LGBT.

Carbon thay đổi – Xếp hạng của các nhà phê bình trên các cổng thông tin “đã có tên tuổi” khác nhau

Họ thật tồi tệ. Xin lỗi vì ngôn ngữ, nhưng một thứ tào lao như vậy rất khó để trải nghiệm – ngay cả trong nhận xét của người dùng bình thường. Dù sao, điều này cũng áp dụng cho nhiều tác phẩm khác. Đây cũng là lý do giả định reTraceX viết dài hơn đánh giá phim trong đó ai đó (trong trường hợp này là tôi) sẽ viết TẠI SAO họ thích điều gì đó hoặc điều gì đó không phù hợp với họ trong một bộ phim hoặc loạt phim nhất định.

Thay đổi Carbon – muốn xem lại sau 2 năm

Khổng lồ. Trong khi viết bài đánh giá này, tôi đang xem bộ truyện này lần thứ năm (tôi đang hoàn thành phần 2).

Carbon thay đổi – đánh giá cuối cùng

Nó là một tác phẩm khoa học viễn tưởng có giá trị hàng đầu và tôi chỉ có thể giới thiệu nó. Sẽ không có 10/10 vì những lý do đã mô tả ở trên nhưng dù sao cũng sẽ có một đánh giá rất cao.

reTraceX đánh giá: Tôi chắc chắn giới thiệu nó.

Làm rõ các xếp hạng trong đánh giá phim:

Ngay từ đầu, tôi cảnh báo bạn rằng không phải ai cũng bộ phim sẽ có tất cả các xếp hạng có sẵn. Chỉ có những đánh giá cơ bản (sẽ luôn luôn như vậy), ví dụ như đánh giá cho một hạng mục. Cũng có những xếp hạng như “muốn xem tập tiếp theo” được áp dụng nối tiếp vì vậy rất khó để yêu cầu một cái đã được đánh giá phim dài tập nó đã có raison d’être của nó.

  • Thể loại: xếp hạng phim trong danh mục chính của nó (tất nhiên, đây là lựa chọn chủ quan của tôi. Đôi khi có thể xảy ra trường hợp một bộ phim chẳng hạn SF chia sẻ. tôi chọn Thể loại hành động bởi vì bộ phim tốt hơn trong lĩnh vực này. Đôi khi tôi chọn SF bởi vì trong bộ phim nó có thể rất thú vị phần tử SFđiều này sẽ thúc đẩy rating của bộ phim mạnh mẽ hơn. Như tôi đã nói – đây là nó đánh giá chủ quan nhưng tôi không cố gắng làm tổn thương xếp hạng phim. Tôi luôn cố gắng để xem “một cái gì đó”.
  • Cốt truyện chính: đánh giá câu chuyện chính được kể / Cốt truyện phụ: ví dụ như hồi tưởng, câu chuyện phụ của các nhân vật
  • Diễn xuất
  • Hình ảnh, Âm nhạc i Hiệu ứng đặc biệt: đây có thể là trang phục lịch sử hoặc cuộc sống trên hành tinh khác. Tôi sẽ không phải lúc nào cũng chọn ra từng yếu tố này. Nếu tôi không đề cập đến nó, điều đó có nghĩa là nó “trung lập” trong việc tiếp nhận.
  • Muốn xem một tập: ngay sau tập trước
  • Sẵn sàng quay trở lại sau 2 năm nữa: tôi có muốn xem lại bộ phim hoặc bộ phim này không / rất vui khi được xem lại bộ phim hoặc bộ truyện này
  • Ấn tượng tổng thể: mà không cần đi sâu vào chi tiết sự tiếp nhận tổng thể.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online