Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-06-27 14:39:49

Dòng Marco Polo. Tôi không phải là một fan hâm mộ của loạt phim, nhưng một số ít sẽ vẫn còn trong ký ức của tôi. Chúng ta đang nói về những kỷ niệm và ký ức tốt đẹp này (có thể là số phận tốt đẹp) cho cả cuộc đời dài lâu. Một trong những bộ truyện hay đó là bộ truyện Marco Polo. Tôi muốn viết rằng điều đó là lạ từ Netflix, nhưng cũng không lạ vì có nhiều sản phẩm khá hay từ ổn định này. Một ngày nào đó tôi sẽ viết một bài dự thi tập thể, nhưng sẽ là một lúc nào đó. Chúng tôi hiện đang đánh giá loạt bài này.

Bộ truyện Marco Polo – thật thú vị

Đây là một định nghĩa hay về cảm xúc của tôi khi xem bộ truyện này. Nó là thú vị. Rất nhiều đang diễn ra, rất nhiều nhân vật đẹp, nhiều pha hành động, nhiều âm mưu, nhiều đà, một nhúm (tôi nhấn mạnh là một nhúm) của lịch sử. Nói chung, tôi thích bánh mì nướng này. Tôi đã xem loạt phim ở một tốc độ. Chà, có lẽ không gay cấn bằng xem bộ truyện Trò chơi vương quyền (Tôi sẽ viết về nó trong quá trình đánh giá ) nhưng nó rất dữ dội ở một mức độ hiếm khi thấy ở tôi (nhưng đôi khi khi cảm giác thiếu hụt đó bộc lộ ra, nó thậm chí có thể diễn ra dưới dạng phát điên nguy hiểm và ngồi đối mặt với màn hình – đây là trường hợp Amazon Prime The Expanse. Dòng SF tốt nhất? Xem gì vào năm 2021?). Thật thú vị, tôi đã quay trở lại bộ truyện này một cách thích thú. Điều này cũng sẽ được phản ánh trong đánh giá.

Bộ truyện Marco Polo – sự kết hợp tốt đẹp của 2 nền văn hóa

Khi xem loạt phim này, tôi có ấn tượng rằng tôi đang xem tinh thần của phương Đông và tinh thần của phương Tây cùng một lúc. Có rất nhiều yếu tố đặc trưng của các tác phẩm Trung Quốc trong bộ phim này (hành động, cảnh quay, trò chơi, trang trí, v.v.), nhưng có một liều lượng hữu hình của phong cách trình bày một tác phẩm điện ảnh của phương Tây (hay của Mỹ, không phải của châu Âu đầy tham vọng). Tôi cũng có thể đã viết ngược lại. Bộ phim được sản xuất từ ​​Mỹ bởi đạo diễn John Fusco. Có rất nhiều diễn viên gắn liền với các tác phẩm “phương đông” nên có lẽ đó là lý do. Có lẽ đạo diễn đã cho phép một sự hóa thân nào đó của tinh thần phương Đông trong diễn xuất chăng? Ai biết. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng như tôi đã viết trước đây – tôi thích sản phẩm cuối cùng.

Bộ truyện Marco Polo – những vai diễn tuyệt vời

Rất nhiều vai diễn thú vị, nhưng cũng có rất nhiều vai diễn thực sự đáng yêu. Có một mùa thu hoạch dễ chịu. Tôi không nhận thấy một vai diễn nào có điều gì đó không phù hợp với mình. Những vai diễn tuyệt vời cho những vai tốt nhưng cũng có những vai xấu. Về mặt tích cực, các nhân vật không rõ ràng trong đánh giá của họ. Người xem có rất nhiều để lựa chọn. Anh ta có thể theo dõi, cổ vũ, vui mừng, cáu kỉnh. Vì nó xảy ra trong một bộ phim cung cấp nhiều hơn về mặt này so với một bộ phim thông thường.

Dòng Marco Polo – hiệu ứng và tất cả phần còn lại

Quán tính. Phong cách Trung Quốc. Vì vậy, nó rất tốt. Rất nhiều cảnh trực tiếp từ bộ phim Con hổ cúi mình, con rồng ẩn. Vì vậy, nếu ai đó xem bức ảnh tuyệt vời này (đột phá vì nó phổ biến tầm nhìn nhất định về điện ảnh cho khán giả, không phải là đột phá, bởi vì nếu bạn chú ý, bạn đã xem những kỹ thuật tương tự trước đây), bạn sẽ ngay lập tức biết điều gì sẽ xảy ra (nhưng đối với tôi có thể có nhiều cảnh thuộc loại này). Âm nhạc, phong cảnh, đồ trang trí, lớn nhỏ, quần áo,… Cũng được, thưa quý vị.

Bộ truyện Marco Polo – những câu chuyện nhỏ và lớn

Tôi sẽ viết hàng loạt. để không sử dụng lại từ thú vị, hãy nói rằng nó thú vị. Vâng, độc giả thân yêu của tôi. Những câu chuyện thú vị trong bộ này. Có thể không có nhiều trong số chúng (một câu chuyện chính và một vài câu chuyện phụ lớn nhưng dễ theo dõi) nhưng chúng đều được suy nghĩ thấu đáo. Về mặt lý thuyết, nếu bạn xem bộ phim này cứ cách vài ngày, một tập, bạn có thể dễ dàng theo kịp. Nhưng như tôi đã viết. Tôi đã xem với tần suất nhiều hơn. Tôi không thể kìm lại.

Bộ phim Marco Polo – Netflix! Đồ ăn cướp!

Netflix, thay vì sử dụng một vài chuyên gia thực sự để đánh giá, đánh giá dự án thậm chí còn thuê nhiều kế toán hơn, vốn chỉ có trong excel xem ở đây và bây giờ. Họ không có trí tưởng tượng và tầm nhìn xa trong việc phát triển chất lượng của nền tảng Netflix VOD. Loạt phim hay, thú vị, nhiều ý kiến ​​tích cực và họ đã hủy dự án vào mùa thứ hai. Tôi không hiểu điều đó bởi vì mùa giải thứ hai cũng ở cấp độ! Một người muốn một lời nguyền xấu xí, nhưng tốt. Tôi cho tôi và bạn.

Tin vui nhỏ – Netflix đã thực hiện một loạt phim nhỏ liên quan: Loạt Marco Polo Trăm mắt. Nó kể về câu chuyện của một trong những nhân vật thú vị nhất từ ​​các mùa chính.

Loạt phim Marco Polo – muốn xem lại sau 2 năm nữa

Lớn. Đủ lớn để nếu tôi cào thời gian trong hai năm tới, tôi sẽ xem nó lần thứ ba.

Dòng Marco Polo – đánh giá cuối cùng

Tôi có thể giới thiệu nó với một lương tâm rõ ràng. Bộ truyện ra đời sau vài năm, nhưng vẫn có thể được thưởng thức về mặt câu chuyện được kể, cũng như “kỹ thuật” được sử dụng để kể câu chuyện. Dù sao thì nó cũng có nhiều ưu điểm hơn.

reTraceX đánh giá: Tôi giới thiệu.

Làm rõ các xếp hạng trong đánh giá phim:

Ngay từ đầu, tôi cảnh báo bạn rằng không phải ai cũng bộ phim sẽ có tất cả các xếp hạng có sẵn. Chỉ có những đánh giá cơ bản (sẽ luôn luôn như vậy), ví dụ như đánh giá cho một hạng mục. Cũng có những xếp hạng như “muốn xem tập tiếp theo” được áp dụng nối tiếp vì vậy rất khó để yêu cầu một cái đã được đánh giá phim dài tập nó đã có raison d’être của nó.

  • Thể loại: xếp hạng phim trong danh mục chính của nó (tất nhiên, đây là lựa chọn chủ quan của tôi. Đôi khi có thể xảy ra trường hợp một bộ phim chẳng hạn SF chia sẻ. tôi chọn Thể loại hành động bởi vì bộ phim tốt hơn trong lĩnh vực này. Đôi khi tôi chọn SF bởi vì trong bộ phim nó có thể rất thú vị phần tử SFđiều này sẽ thúc đẩy rating của bộ phim mạnh mẽ hơn. Như tôi đã nói – đây là nó đánh giá chủ quan nhưng tôi không cố gắng làm tổn thương xếp hạng phim. Tôi luôn cố gắng để xem “một cái gì đó”.
  • Cốt truyện chính: đánh giá câu chuyện chính được kể / Cốt truyện phụ: ví dụ như hồi tưởng, câu chuyện phụ của các nhân vật
  • Diễn xuất
  • Hình ảnh, Âm nhạc i Hiệu ứng đặc biệt: đây có thể là trang phục lịch sử hoặc cuộc sống trên hành tinh khác. Tôi sẽ không phải lúc nào cũng chọn ra từng yếu tố này. Nếu tôi không đề cập đến nó, điều đó có nghĩa là nó “trung lập” trong việc tiếp nhận.
  • Muốn xem một tập: ngay sau tập trước
  • Sẵn sàng quay trở lại sau 2 năm nữa: tôi có muốn xem lại bộ phim hoặc bộ phim này không / rất vui khi được xem lại bộ phim hoặc bộ truyện này
  • Ấn tượng tổng thể: Không đi sâu vào chi tiết toàn bộ sự tiếp nhận.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online