Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-06-27 14:13:34

Marco Polo Trăm mắt. Đó là một câu chuyện riêng biệt về một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ truyện chính, đó là Marco Polo. Và cũng giống như loạt phim chính – nó có thể được thưởng thức.

Marco Polo Trăm mắt

Đôi khi trên Internet, bạn có thể tìm thấy các mục, từ, câu hoặc meme thích thú khi một đại lý tiếp thị cảm nhận được thị trường và vào đúng thời điểm, trong một số sự kiện ngẫu nhiên, hoặc ngay sau khi họ đã xây dựng một quảng cáo đơn giản, tuyệt vời, chính xác. Tiếp thị động.

Đây là những gì tôi cảm nhận về mini-series này của Netflix. Tôi vừa viết trong bài đánh giá loạt bài Marco Polo (bạn có thể tìm thấy nó ở đây: Dòng Marco Polo. Netflix! Đồ ăn cướp! Xem gì vào năm 2021?), Không có chuyên gia mà chỉ có kế toán với Netflix. Tôi đang đề cập đến quyết định mà Netflix đã đưa ra, tức là xóa loạt phim, điều đó là tốt và nó đang nhận được xếp hạng tốt từ người xem. Để nhất quán trong tuyên bố của mình, tôi sẽ nói rằng tôi nghĩ Netflix đã gạt bỏ các chuyên gia ngay sau khi quyết định quay một loạt phim nhỏ Marco Polo Trăm mắt.

Bởi vì quyết định này là tuyệt vời. Chúng tôi có một sản phẩm phim hay. Nó có hay như bộ truyện chính không?

Marco Polo Một Trăm Mắt – về cái gì?

Để không làm hỏng nó, nó sẽ chỉ viết rằng chúng ta có được một câu chuyện chuyên sâu về một trong những nhân vật thú vị nhất và rất quan trọng từ bộ truyện chính. Xem loạt phim về Marco Polo, tôi thèm khát chính mình và muốn xem thêm về nhân vật này. Tôi cũng đã viết rằng tôi nhớ “phía đông” hơn về các cuộc chiến. Có vẻ như chúng tôi đã có một khóa học đầu tiên tuyệt vời, nhưng ở đâu đó bên trong, chúng tôi vẫn chưa hài lòng, vì vậy người đầu bếp, nhìn thấy sự bối rối trong mắt chúng tôi, nhanh chóng chuẩn bị một nửa món ăn trong danh sách giới thiệu ngắn nhất của mình.

Đây là những gì nó giống như. Như một bổ sung. Rất thú vị. Và trong trường hợp này, tôi không hối tiếc vì nó chỉ là một nửa món ăn. Nó vừa phải. Bởi vì nó được cho là một thực phẩm bổ sung. Và trong vai trò này – nó hoạt động rất tốt.

Marco Polo One Hundred Eyes – đánh giá đầy đủ

Vì đây là phần mở rộng của loạt phim chính, nên loạt phim nhỏ này chỉ đơn giản là một sự phản ánh tốt. Không có ý nghĩa gì khi viết về các yếu tố riêng lẻ. Tôi chỉ có thể viết rằng không có sự suy giảm chất lượng. Có thể chỉ có những thay đổi nhỏ, cường độ trong các yếu tố khác.

Tôi đã viết về tinh thần của phương Đông. Nó giống như có một bức ảnh tuyệt vời và áp dụng một bộ lọc khác một cách chính xác. Chúng tôi sẽ nhận được một bức ảnh đẹp khác. Nó khác và giống nhau. Tôi không thể mô tả nó khác.

Cuối cùng, tôi sẽ nói thêm rằng, tất nhiên, câu chuyện trong mini-series này rất thú vị, nhưng do quy mô, đánh giá của tôi không thể so với đánh giá từ bộ truyện Marco Polo. Tôi sẽ đánh giá thấp hơn một chút.

Marco Polo One Hundred Eyes – muốn xem lại sau 2 năm nữa

Có lẽ chỉ trong yếu tố này tôi sẽ hạ điểm đáng kể. Trong trường hợp của loạt phim chính, tôi vẫn muốn xem lại nó, nhưng tôi không có cảm giác “đói” này để xem thêm.

Marco Polo One Hundred Eyes – đánh giá cuối cùng

Nếu ai đó thích chương trình Marco Polo nó có thể mạnh dạn tiếp cận với loạt phim nhỏ Marco Polo Trăm mắt. Nếu ai đó chưa xem loạt phim chính, tôi khuyên bạn không nên bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với Marco Polo từ loạt video nhỏ này. Tôi không thực sự nghĩ rằng đó là một sản phẩm độc lập. Nó có nghĩa là gì?

Chà, nó có liên quan mật thiết đến loạt phim chính, nơi chúng tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu với nhân vật chính của mình ở đó, bằng cách bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới của bộ truyện từ phía bên này (tức là loạt phim nhỏ, không phải loạt phim chính), chúng tôi sẽ mất nhiều hơn chúng ta đạt được.

reTraceX đánh giá: Tôi giới thiệu.

Làm rõ các xếp hạng trong đánh giá phim:

Ngay từ đầu, tôi cảnh báo bạn rằng không phải ai cũng bộ phim sẽ có tất cả các xếp hạng có sẵn. Chỉ có những đánh giá cơ bản (sẽ luôn luôn như vậy), ví dụ như đánh giá cho một hạng mục. Cũng có những xếp hạng như “muốn xem tập tiếp theo” được áp dụng nối tiếp vì vậy rất khó để yêu cầu một cái đã được đánh giá phim dài tập nó đã có raison d’être của nó.

  • Thể loại: xếp hạng phim trong danh mục chính của nó (tất nhiên, đây là lựa chọn chủ quan của tôi. Đôi khi có thể xảy ra trường hợp một bộ phim chẳng hạn SF chia sẻ. tôi chọn Thể loại hành động bởi vì bộ phim tốt hơn trong lĩnh vực này. Đôi khi tôi chọn SF bởi vì trong bộ phim nó có thể rất thú vị phần tử SFđiều này sẽ thúc đẩy rating của bộ phim mạnh mẽ hơn. Như tôi đã nói – đây là nó đánh giá chủ quan nhưng tôi không cố gắng làm tổn thương xếp hạng phim. Tôi luôn cố gắng để xem “một cái gì đó”.
  • Cốt truyện chính: đánh giá câu chuyện chính được kể / Cốt truyện phụ: ví dụ như hồi tưởng, câu chuyện phụ của các nhân vật
  • Diễn xuất
  • Hình ảnh, Âm nhạc i Hiệu ứng đặc biệt: đây có thể là trang phục lịch sử hoặc cuộc sống trên hành tinh khác. Tôi sẽ không phải lúc nào cũng chọn ra từng yếu tố này. Nếu tôi không đề cập đến nó, điều đó có nghĩa là nó “trung lập” trong việc tiếp nhận.
  • Muốn xem một tập: ngay sau tập trước
  • Sẵn sàng quay trở lại sau 2 năm nữa: tôi có muốn xem lại bộ phim hoặc bộ phim này không / rất vui khi được xem lại bộ phim hoặc bộ truyện này
  • Ấn tượng tổng thể: Không đi sâu vào chi tiết toàn bộ sự tiếp nhận.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online