Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-06-25 03:20:55

Bộ phim 6 Ngầm. Gần như là một sự kết hợp tốt từ Netflix. Không bị ảnh hưởng bởi phụ đề, chỉ cần nhập và đọc đánh giá về bộ phim hành động này.

Phim 6 Underground – Tôi đã xem nó ở đâu đó

Một lần nữa, chúng tôi đang xử lý một mẫu cũ, đã được kiểm chứng. Nhưng nó không làm phiền tôi và tôi có thể yên tâm nói rằng tôi hài lòng. Một bộ phim hành động không phải là lĩnh vực dành cho những màn trí tuệ hoành tráng. Nó được cho là xảy ra và nó không được xúc phạm bởi sự ngu ngốc. Bộ phim 6 Underground về mặt này ít nhiều đi theo khuôn mẫu đã định sẵn. Nó tốt.

Phim Ngầm 6 – hành động và hành động lại pha chút hài hước

Đầu phim bị lõm. Tôi thích phong cách quay phim này, về cơ bản là phục vụ món ăn. Nó gợi nhớ cho tôi một chút về những cảnh quay trong các bộ phim siêu anh hùng. Tôi không ngạc nhiên khi biện pháp này được áp dụng vì thật khó tin có ai bị một nhóm côn đồ truy đuổi như vậy lại tồn tại được lâu đến vậy. Chà, nhưng bộ phim thể hiện nó quá khéo léo nên tôi bị lừa. Nó chỉ là tuyệt vời.

Film 6 Underground – chủ đề

Điều tôi thích ở bộ phim này cũng là một cách trang bị cho chúng ta với tư cách là người xem gói thông tin nhân vật cần thiết. Nhanh chóng, ngắn gọn và tôi không cảm thấy chưa hài lòng. Chà, có lẽ nó quá “nông cạn”. Nhưng đây đã là một hình thức nắm bắt cá nhân.

The Movie 6 Underground – trò chơi diễn xuất có thể là…

Có thể tốt hơn một chút. Vấn đề trong phim là khi chúng ta thấy một diễn viên đóng chớp nhoáng ở đâu đó và trong phim đang xem thì quá… nhạt. Đôi khi người xem không chú ý đến trình tự thời gian và chúng tôi chỉ xem màn trình diễn “nhạt” trước đó và “cảnh quay” là từ một thời gian sau đó khi diễn viên đã phát triển về kỹ năng của mình.

Nhưng không phải trong trường hợp này. Ryan Reynolds đã có sau phần hai Deadpool anh ấy có thể cho nhiều hơn một chút. Và tôi không biết nếu đây là Deadpools đây là một lợi thế trong thành tích của anh ấy. Tôi nghĩ họ đang mang thai. Trong phim 6 Ngầm chúng ta có một số cuộc đấu tranh nội tâm giữa Reynolds và Deadpool và Reynolds với Nhà an toàn.

Đối với các diễn viên khác: rất vui. Kết hợp đẹp với các nhân vật rất khác nhau. Tôi không có phản đối. Và “xấu” là bình thường hơn, nhưng cũng tốt hơn (bởi vì không có quái vật nhân tạo) hơn trong bộ phim Những kẻ thua cuộc.

6 Phim Ngầm – Netflix

Tôi không biết có nhiều người biết đến nó không, nhưng bộ phim này có tên là Netflix Originals, vì vậy nó là một sản phẩm, tài sản của Netflix. Trong bối cảnh phàn nàn về đại gia này, rất đáng để ghi nhớ. Họ đã làm một bộ phim rất hay.

Film 6 Underground – hiệu ứng và phần còn lại

Thật tuyệt khi nói đến hành động và tất cả các phong bì cần thiết. Các cảnh được quay với quy mô lớn. Đầu phim là chữ C. Sau đó nó đi xuống một chút, nhưng may mắn là chúng ta sẽ không đến được với chữ c nhỏ, ré lên với một giọng nói mỏng. Bạn biết những gì đang xảy ra.

6 Phim Ngầm – muốn xem lại sau 2 năm nữa

Rất nhỏ. Một lần nữa, một bộ phim khác không xuyên thủng trần kính. Không có nhân vật sùng bái nào trong đó. Những con nai sừng tấm cũ như Động vật ăn thịt đó là một vấn đề lớn và tôi không biết bạn cần làm gì để bước vào giải đấu này. Có lẽ quá nhiều phim tương tự. Đôi khi, một số người sáng tạo cố gắng thêm một thứ gì đó bổ sung để đạt được điều không thể, và thường thì nó kết thúc trong thảm họa. May mắn trong phim 6 Dưới lòng đất Không có những điều như vậy. Một bộ phim hành động rất đúng đắn đã ra mắt.

Phim 6 Underground – đánh giá cuối cùng

Đây là một bộ phim hành động rất đúng. Đi trước để xem.

reTraceX đánh giá: Tôi khuyên bạn nên

Làm rõ các xếp hạng trong đánh giá phim:

Ngay từ đầu, tôi cảnh báo bạn rằng không phải ai cũng bộ phim sẽ có tất cả các xếp hạng có sẵn. Chỉ có những đánh giá cơ bản (sẽ luôn luôn như vậy), ví dụ như đánh giá cho một hạng mục. Ngoài ra còn có các xếp hạng như “muốn xem tập tiếp theo” áp dụng cho nối tiếp vì vậy rất khó để yêu cầu một cái đã được đánh giá phim dài tập nó đã có raison d’être của nó.

  • Thể loại: xếp hạng phim trong danh mục chính của nó (tất nhiên, đây là lựa chọn chủ quan của tôi. Đôi khi có thể xảy ra trường hợp một bộ phim chẳng hạn SF chia sẻ. tôi chọn Thể loại hành động bởi vì bộ phim tốt hơn trong lĩnh vực này. Đôi khi tôi chọn SF bởi vì trong bộ phim nó có thể rất thú vị phần tử SFđiều này sẽ thúc đẩy rating của bộ phim mạnh mẽ hơn. Như tôi đã nói – đây là nó đánh giá chủ quan nhưng tôi không cố gắng làm tổn thương xếp hạng phim. Tôi luôn cố gắng để xem “một cái gì đó”.
  • Cốt truyện chính: đánh giá câu chuyện chính được kể / Cốt truyện phụ: ví dụ như hồi tưởng, câu chuyện phụ của các nhân vật
  • Diễn xuất
  • Hình ảnh, Âm nhạc i Hiệu ứng đặc biệt: đây có thể là trang phục lịch sử hoặc cuộc sống trên hành tinh khác. Tôi sẽ không phải lúc nào cũng chọn ra từng yếu tố này. Nếu tôi không đề cập đến nó, điều đó có nghĩa là nó “trung lập” trong việc tiếp nhận.
  • Muốn xem một tập: ngay sau tập trước
  • Sẵn sàng quay trở lại sau 2 năm nữa: tôi có muốn xem lại bộ phim hoặc bộ phim này không / rất vui khi được xem lại bộ phim hoặc bộ truyện này
  • Ấn tượng tổng thể: mà không cần đi vào chi tiết tổng thể tiếp nhận.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online