Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-06-23 02:11:50

Bộ phim The Losers. Gần như một sự kết hợp tốt. Không bị ảnh hưởng bởi phụ đề, chỉ cần nhập và đọc đánh giá về bộ phim hành động này.

Phim The Losers – giới thiệu nhanh

Ngay từ đầu, chúng ta đã làm quen với một nhóm những kẻ liều lĩnh mà chúng ta sẽ tuân theo số phận. Đó là về sự phản bội và trả thù. Một mẫu đơn giản và quan trọng nhất, được giữ cho đến cùng. Trên đường đi, một siêu nữ thần đã được giới thiệu nhưng nó đã được thực hiện với kỹ năng tuyệt vời. Nhìn chung, mỗi cốt truyện (chính hoặc phụ) đều nhất quán và có mục đích trong bộ phim này. Điều này là rất nhiều cho một sản phẩm chỉ để cung cấp giải trí trong bụi bao gồm số lượng lớn các đối thủ bị đánh bại.

Phim The Losers – lại hành động và hành động, hay đúng hơn là đạo văn và đạo văn một lần nữa

Nếu tôi muốn đưa bạn đến gần hơn với bộ phim này, tôi sẽ sử dụng nhiều tác phẩm nổi tiếng hơn và tôi sẽ nhanh chóng tìm thấy sự kết hợp của ba bộ phim:

  • Nhiệm vụ bất khả thi – khi nói đến việc tiếp nhận hành động và phương pháp bắn
  • Các khoản phải chi – khi nói đến nhóm và cách tạo nhân vật. Như phóng to qua sự hài hước. Dù sao thì sự hài hước cũng khá giống nhau. Đôi khi anh tỉ tê và đôi khi anh hài hước.
  • James Bond – nhân vật ác chính còn “sống” được lấy từ bộ truyện đình đám này.

Tôi chưa bao giờ có ác cảm với bộ phim mà nó mang nặng tính chất của những bậc tiền bối vĩ đại. Nếu có gì thì tôi đổ lỗi cho việc đạo văn không mấy hay ho. Chà, thật khó để đi theo con đường mòn vốn đã mòn. Nó chỉ ra rằng rất nhiều bộ phim đã bị mất trong lĩnh vực này.

Đối với bộ phim Những kẻ thua cuộc đây không phải là xấu. Nó ổn ở điểm thứ nhất và thứ hai. Tuy nhiên, ở điểm thứ ba, nó yếu. Nhưng tôi sẽ giải thích điều này trong phần đánh giá ở điểm: “diễn xuất”.

Phim The Losers – chủ đề

Tôi đã đề cập trước đây, nhưng cần nhắc lại ưu điểm của bộ phim này. Cảm nhận chung là cảm nhận được. Mỗi chủ đề tiếp theo được giới thiệu một cách có chủ ý. Mỗi chủ đề đã được tìm thấy vì một lý do cụ thể và vào đúng thời điểm. Kịch bản đã được nghĩ ra.

Phim The Losers – trò chơi diễn xuất – nó tốt

Jeffrey Dean Morgan – Tôi rất thích vai diễn của anh ấy (đối với tôi, top 1 trong bộ phim này). Dù sao, toàn bộ dàn diễn viên (ngoại trừ Jason Patric, được mô tả bên dưới) đã chơi tốt hoặc rất tốt.

Idris Elba – Tôi không thể nói rằng anh ấy đã chơi tệ, nhưng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó trong màn trình diễn này. Tôi tin rằng diễn viên này đã rơi vào một trong số ít lỗ hổng trong kịch bản. Không có sự tin cậy vì không có thời gian cho nhân vật này. Cô ấy có khoảng thời gian tương tự như các thành viên khác (những người ít quan trọng hơn) của đội liều mạng, nhưng cô ấy có một chủ đề phong phú hơn. Và không có đủ thời gian để làm cho chủ đề đáng tin cậy hơn. Thật đáng tiếc vì nam diễn viên này là một tay pháo lớn. Tôi thích những bộ trang phục dành cho người cứng rắn của anh ấy.

Phim The Losers – trò chơi diễn xuất – thật tệ

Jason Patric, người đóng vai “kẻ xấu” chính, đã không đối phó với vai diễn này. Trong khi xem nó, tôi có ấn tượng rằng “rating” của bộ phim đang giảm. Ngay sau khi tôi có những cảnh quay mà không có diễn viên đó, “rating” của bộ phim đã tăng lên. Tôi không thích “zloty” được sao chép từ James Bond bởi vì tôi có một cái vỏ rỗng, một cái bên ngoài, mà không có cảm giác nhìn thấy bất kỳ cảm xúc nào trong sự sáng tạo này. Nó chỉ là xấu.

Phim The Losers – hiệu ứng và phần còn lại

Nó giàu có.

Phim The Losers – muốn xem lại sau 2 năm nữa

Đây không phải là bộ phim mà anh tìm đến để sống lại bất cứ giây phút cảm xúc nào. Nhưng đây là một bộ phim của một người nào đó đang chơi trong một căn phòng mà bạn có thể yên tâm xem. Đây là một sản phẩm tỏa sáng trong khi xem, nhưng đi hết mức tối đa ngay sau khi kết thúc. Thật khó để diễn tả. Ít nhất thì đó là cách tôi thấy nó.

Phim The Losers – đánh giá cuối cùng

Mặc dù tôi đã viết về việc bộ phim nhanh chóng bị lãng quên, nhưng bản thân nó có rất nhiều ưu điểm và khó có thể cho điểm thấp. Vì nó không đáng bị điểm thấp. Tôi rất tiếc vì tôi nhìn thấy tiềm năng to lớn trong đó, mà như chúng tôi biết, đã không được sử dụng (chúng tôi không có được một bộ truyện đáng nhớ). Ở một khía cạnh nào đó, tôi thích nó hơn cả bộ phim Các khoản phải chi. Tôi đoán vấn đề là tôi thích sự lựa chọn diễn viên hơn. Và vì vậy, cuối cùng tôi có cảm giác rằng nếu thêm 5 phút nữa trong phim được dành cho chuỗi tranh chấp trên tuyến Clay vs Roque, đó sẽ là một bộ phim thậm chí còn hay hơn. Nhưng không .. đợi đã. Tuy nhiên, với việc ác nhân chính này diễn ra trong Max mà không thay đổi diễn viên, nó sẽ không được cải thiện đáng kể.

reTraceX đánh giá: Tôi khuyên bạn nên

Giải thích về xếp hạng:

Ngay từ đầu, tôi đã cảnh báo bạn rằng không phải phim nào cũng có tất cả các xếp hạng khả dụng. Chỉ có những đánh giá cơ bản (sẽ luôn luôn như vậy), ví dụ như đánh giá cho một hạng mục. Ngoài ra còn có các xếp hạng như “mức độ sẵn sàng xem tập tiếp theo”, áp dụng cho các bộ phim dài tập, vì vậy rất khó để yêu cầu bộ phim đó có mức độ phù hợp với bộ phim đủ thời lượng được xếp hạng.

  • Category: xếp hạng phim ở hạng mục chính của nó (tất nhiên đây là lựa chọn chủ quan của tôi. Đôi khi có thể xảy ra trường hợp phim đó là hành động SF chẳng hạn. Yếu tố SF thú vị sẽ tăng rating phim nhiều hơn. Như tôi đã nói – đó là chủ quan nhưng tôi không cố gắng làm tổn thương bộ phim, tôi luôn cố gắng nhìn thấy “điều gì đó”.
  • Cốt truyện chính: đánh giá câu chuyện chính được kể / Cốt truyện phụ: ví dụ như hồi tưởng, câu chuyện phụ của các nhân vật
  • Diễn xuất
  • Hình ảnh, Âm nhạc i Hiệu ứng đặc biệt: đây có thể là trang phục lịch sử hoặc cuộc sống trên hành tinh khác. Tôi sẽ không phải lúc nào cũng chọn ra từng yếu tố này. Nếu tôi không đề cập đến nó, điều đó có nghĩa là nó “trung lập” trong việc tiếp nhận.
  • Muốn xem một tập: ngay sau tập trước
  • Sẵn sàng quay trở lại sau 2 năm nữa: tôi có muốn xem lại bộ phim hoặc bộ phim này không / rất vui khi được xem lại bộ phim hoặc bộ truyện này
  • Ấn tượng tổng thể: Không đi sâu vào chi tiết toàn bộ sự tiếp nhận.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online