Global News Online

Tin tức toàn cầu trực tuyến

Global News Online 2021-06-22 19:02:33

Nhân Mã nguy hiểm ưu tú A hoặc giữa con đường sữa. Một lỗ đen sẽ xé nát bạn. Đây là một trong hai điểm chính cần thấy trong Elite Dangerous. Thứ hai là Beagle Point, đây là điểm xa nhất so với các khu định cư của con người.

TRONG Ưu tú nguy hiểm có rất nhiều nơi được gọi là bạn phải đến và xem. Nó hơi giống như leo lên đỉnh núi. Như vậy là tám nghìn. Như một vương miện của Himalayas.

Tuy nhiên, hai điểm này là quan trọng nhất. Trung và xa nhất. Tôi sẽ để những thứ này trong một khoảng thời gian không xác định. Tôi đã đạt được các biện pháp gần đây. Về lý thuyết, nếu bạn đã đi đến Nhân Mã A và quay trở lại, bạn sẽ đạt được thứ hạng Ưu tú trong cùng hành trình. thăm dò. Về lý thuyết. Mọi thứ phụ thuộc vào số lần nhảy, độ chính xác của các lần quét và điều quan trọng nhất là bạn đang đi trên con đường đã được khám phá hay bạn đang đặt con đường của riêng mình.

Tôi nhận được 87 triệu cho chuyến đi một chiều và vài trăm ngôi sao mà tôi phát hiện ra đầu tiên (Hướng dẫn khám phá trong Elite Dangerous). Tôi đã không quét mọi thứ một cách chuyên sâu (do đó kết quả tài chính là như nhau) nhưng cũng phải thừa nhận rằng đó là một hành trình nhàm chán. Điều gì sẽ không xảy ra – nếu tôi trở lại với kết quả tương tự, tôi sẽ không đạt được thứ hạng Ưu tú. Giả định rằng giá trị của bản quét bây giờ phải là 250 triệu. May mắn thay, tôi đã không quan tâm, và thứ hai, tôi đã có nó.

Để đạt được ưu tú Nhân mã nguy hiểm A là một thử thách. Tôi đã bay vài nghìn năm ánh sáng trong Ưu tú nguy hiểm nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng đó là một hành trình mệt mỏi. Tôi sẽ cho bạn biết bạn cần làm gì để kiên trì:

Nhân Mã nguy hiểm ưu tú A – chuẩn bị

Tàu. Hoặc, trên thực tế, sự đóng cửa của các vấn đề trong không gian của con người. Đừng quên hoàn thành việc nâng cấp các mô-đun hoặc nhiệm vụ vì bạn sẽ rời xa cái nôi của nhân loại trong một thời gian dài.

Tôi đã chuẩn bị ASP Explorer cho cuộc hành trình dài này. Khoảng 62 năm ánh sáng. Đã mở khóa mô-đun FSD Guardian. Một kỹ sư đã nâng FSD lên.

Nhiều người trình bày sơ đồ của những con tàu có tải với tất cả các thiết bị có thể. Hệ thống phòng thủ, laser, rovers, 2 mô-đun sửa chữa và nhiều mỏ neo khác khiến con tàu bay như tàu vận tải và có bước nhảy thảm hại, tức là 30 năm ánh sáng.

Điều này có nghĩa là thay vì 1000 lần nhảy, bạn có 2000. Điều này có nghĩa là mục tiêu dường như gần như hoang đường đối với bạn trong việc đạt được nó. Không có ích gì khi tự làm khó mình. Con tàu phải nhanh nhẹn. Con tàu cũng có nhiệm vụ đưa bạn về nhà nhanh chóng (mà không ai nhắc đến). Đây là bản dựng đầy đủ về ASP Explorer của tôi với tổng quan về lý do tại sao lại như vậy.

Bạn cần nhớ điều gì nữa? Hiện tại, trong Elite Dangerous tại Sagittarius A (trong vòng vài năm ánh sáng), bạn có 2 trạm (Explorer’s AnchorageGrim Pioneer). Thật không may, họ không có nhà máy đóng tàu (vì vậy bạn sẽ không đổi tàu hoặc mang những chiếc đã mua khác của bạn để lấy tiền mặt cho họ) và tùy chọn mua mô-đun bị hạn chế. Nếu bạn định đặt những nơi này làm căn cứ của mình lâu hơn (và đây là những cơ sở xa nhất của con người, nơi bạn có thể bán những khám phá khám phá của mình), tôi khuyên bạn nên mua đầy đủ các mô-đun khác nhau mà bạn sẽ không đến được đó. Và sau đó mang chúng trở lại nếu bạn cần.

Nhân Mã nguy hiểm ưu tú A – tạo ra một lộ trình

Đây là một điểm đến du ngoạn nổi tiếng. Trong 2.000 hoặc thậm chí 4.000 năm ánh sáng, bạn có thể tiếp tục bay vào các hệ thống đã được khám phá. Như thường lệ, tôi tạo đường một chút (sang một bên, một chút theo chiều dọc). Tại sao nó đáng bị mệt (tức là bay lâu hơn)? Tôi đã giải thích nó trước đây rồi, nhưng nó luôn có giá trị làm nổi bật những điều quan trọng. Thật tốt khi trở thành người khám phá lần đầu tiên và đó là lý do tại sao thật tuyệt khi được trả nhiều tiền hơn. Và nếu phần thưởng cao hơn, nếu ai đó xếp hạng ưu tú trong việc thăm dò, thì sẽ dễ dàng đạt được nó hơn.

Bạn vượt qua một vài nebulas trên đường đi. Tôi đã và tôi sẽ nói ngay rằng rất khó để ghim. Và việc phát hiện ra toàn bộ hệ thống sao chưa được khám phá bên trong tinh vân là rất khó khăn. Sẽ dễ dàng hơn nếu chỉ cần đặt biệt danh của bạn trên một hành tinh chưa được khám phá hoặc bằng cách quét toàn bộ hành tinh (hầu như không ai ở khoảng cách xa như vậy với lõi con người làm được điều này).

Trong một vài tháng nữa trong tinh vân trên đường tới Nhân Mã Và sẽ chẳng có gì khác để nhận được ngoại trừ “những bức ảnh đẹp”.

Sau khi đạt đến Sagittarius A, tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ solo và bán dữ liệu thăm dò trên hai cơ sở dữ liệu đã đề cập.

Nhân mã nguy hiểm ưu tú A – ảnh du lịch

Nhân Mã Một hệ thống tự nó không đẹp đẽ và thú vị. Ồ, một lỗ đen nguy hiểm khúc xạ ánh sáng. Trên đường đi, tôi có cơ hội nhìn thấy nhiều nơi thú vị hơn.

Tuy nhiên, tôi rất vui vì đã hoàn thành toàn bộ giai đoạn này. Đã đến lúc cho những thử thách mới.

Source link

[

Important information

This news was originally published on this newspaper online. We recomend other articles. Full list of newspapers online can be find on this website (link)

Regards

the editorial team of the newspaper

Global News Online